Giá tốt nhất

ExpiredTivi smart 4k 50inch – Android TV – Wifi – viền mỏng

6.099.000 13.990.000
Lazada
NO COUPON IS REQUIRED
Tivi smart 4k 50inch – Android TV – Wifi – viền mỏng
Tivi smart 4k 50inch – Android TV – Wifi – viền mỏng
6.099.000 13.990.000

SaveSavedRemoved 0

6 Comments
 1. TV chất lượng tốt, đây là sp thứ 2 đã mua 😄

 2. không biết do hên xui không mà tivi tôi nhận hoàn toàn không như số đông đã đánh giá. sau 2 tuần sử dụng khá hài lòng, tôi đưa ra mấy nhận xét sau: chất lượng hình ảnh đẹp, dõ, không lỗi lầm gì; âm thanh khá hay so với “1 cái tv” 😁 ; voice shearch ngon lành; Android 9 🤣 nhưng không “xơi” hết được các app như tivi box; giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Nhược điểm: khe hở lắp ráp khá lớn (nhất là màn hình với khung viền – khoảng 1mm), chân đế có cảm giác là nhựa sơn giả KL, không đủ phụ kiện cơ bản như cáp kết nối, đặc biệt là bộ chuyển đổi optical khó mua ở hàng điện máy gần nhà (nên tặng kèm hoặc khuyến nghị khách đặt thêm cùng lúc mua tv)

 3. Giao hàng kém, sau mười tám ngày mới nhận được hàng. Đơn vị vận chuyển cập nhật lên hệ thống là không giao được, đổ lỗi khách từ chối nhận. Sau khi phản hồi lên nhà bán hàng mới báo đã giao sau đó mười ba ngày nữa. Nếu tôi không báo, chắc trường hợp bị lỗi không biết kêu ai. Về sản phẩm thì bị lỗi hở sáng, đèn nền màn hình không đều. Thêm nữa là lệnh cài đặt về hình ảnh, âm thanh tương đối sâu, đây là một điểm trừ của sản phẩm. Tấm nền Full HD có hỗ trợ phát 4K chứ không phải 4K, Ram 2G, màn hình nhìn nghiêng góc khoảng 45 độ thì bị mờ. Quảng cáo chơi chữ, nếu không có trục trặc giao hàng cộng với yếu tố quảng cáo thì sản phẩm này là 4 sao khi so sánh chất lượng với giá thành.

 4. TV chất lượng tốt, đây là sp thứ 2 đã mua 😄

 5. không biết do hên xui không mà tivi tôi nhận hoàn toàn không như số đông đã đánh giá. sau 2 tuần sử dụng khá hài lòng, tôi đưa ra mấy nhận xét sau: chất lượng hình ảnh đẹp, dõ, không lỗi lầm gì; âm thanh khá hay so với “1 cái tv” 😁 ; voice shearch ngon lành; Android 9 🤣 nhưng không “xơi” hết được các app như tivi box; giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Nhược điểm: khe hở lắp ráp khá lớn (nhất là màn hình với khung viền – khoảng 1mm), chân đế có cảm giác là nhựa sơn giả KL, không đủ phụ kiện cơ bản như cáp kết nối, đặc biệt là bộ chuyển đổi optical khó mua ở hàng điện máy gần nhà (nên tặng kèm hoặc khuyến nghị khách đặt thêm cùng lúc mua tv)

 6. Giao hàng kém, sau mười tám ngày mới nhận được hàng. Đơn vị vận chuyển cập nhật lên hệ thống là không giao được, đổ lỗi khách từ chối nhận. Sau khi phản hồi lên nhà bán hàng mới báo đã giao sau đó mười ba ngày nữa. Nếu tôi không báo, chắc trường hợp bị lỗi không biết kêu ai. Về sản phẩm thì bị lỗi hở sáng, đèn nền màn hình không đều. Thêm nữa là lệnh cài đặt về hình ảnh, âm thanh tương đối sâu, đây là một điểm trừ của sản phẩm. Tấm nền Full HD có hỗ trợ phát 4K chứ không phải 4K, Ram 2G, màn hình nhìn nghiêng góc khoảng 45 độ thì bị mờ. Quảng cáo chơi chữ, nếu không có trục trặc giao hàng cộng với yếu tố quảng cáo thì sản phẩm này là 4 sao khi so sánh chất lượng với giá thành.

  Leave a reply

  Enable registration in settings - general
  Compare items
  • Total (0)
  Compare